0943552268

Giữ gìn làng nghề đá

Không ngạc nhiên khi người ta biết đến Ninh Bình không chỉ là vùng đất thiêng, nới có nhiều danh lam thắng cảnh với những công trình, kiến trúc tự nhiên và nhân tạo như kinh đô Hoa Lư, chùa Bái Đính, nhà thờ Phát Diệm, quần thể khu du lịch sinh thái Tràng An…..

Ninh Bình là vùng đất có nhiều đồi núi với chất lượng đá tốt, từ thời phong kiến vua đã cho phát triển các nghề thủ công mỹ nghệ trong đó có nghề chạm khắc đá mỹ nghệ được coi là nghề thủ công phát triển nhất lúc bấy giờ.

Các loại như các mẫu mộ đá trắng, mộ đá xanh rêu, mộ đơn giản hay phức tạp.

Ngày nay làng nghề truyền thống Xuân Phúc vẫn giữ gìn được kinh nghiệm làm lăng mộ đá đẹp quý báu, nghề đá phát triển và những mẫu mộ đá tại cơ sở của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc.

Không khó để quý khách bắt gặp mẫu lăng mộ đá đẹp không chỉ ở xưởng chế tác mà ở khắp các khu nghĩa trang, đài tưởng niệm hình ảnh những ngôi mộ đá xanh trở nên nổi bật.

Hằng năm công ty làm mộ đá chúng tôi nhận đến vài trăm đơn hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến vùng núi phía Bắc như Sơn La, Phú Thọ, Điện Biên…

Các kiểu mộ đẹp được khách hàng lựa chọn xây dựng mộ phần cho người thân đã khuất. Đá ở Ninh Bình là đá già có độ cứng cao nên mộ đá xanh cũng có độ bền vĩnh cửu. Mộ đá Thanh Hóa cũng được làm từ nguồn nguyên liệu là đá xanh, thợ chạm khắc đá sử dụng chất liệu tự nhiên để làm mộ đá tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *